MENU ĐẶC BIỆT VỚI BÒ WAGYU
Set menu 4 món dành cho 1 người với món chính từ bò WAGYU chỉ từ 790K+

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân của mình thưởng thức món bò WAGYU nổi tiếng trên thế giới ở THE LITTLE DOOR với set menu 4 món chỉ từ 790K+/người.

Thăn bụng WAGYU vân mỡ 8+ là lựa chọn thật tuyệt vời khi bạn muốn thưởng thức miếng bít tết mềm và mọng nước. Với thớ thịt nằm ngang, miếng cắt này sẽ tựa như một phần thăn nội, cùng hương vị thơm nhất của bò trong miếng cắt này.

Thăn ngoại WAGYU vân mỡ 8+ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thưởng thức vị beo béo, thơm thơm của wagyu. Đây luôn là miếng cắt hot nhất của bò WAGYU.

Thăn nội WAGYU vân mỡ 5+ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn 1 miếng bít tết mềm mại, mọng nước nhưng không béo, Với cấu tạo tuyệt vời (không gân) đây sẽ là miếng bít tết bạn sẽ muốn ăn lại lần nữa và nhiều lần nữa.

Bò WELLINGTON phiên bản THĂN NỘI WAGYU vân mỡ 5+ là món ăn nổi tiếng của CHEF MICHAEL. Có thể nói món ăn này không có địch thủ tại Việt nam khi miếng cắt thăn nội thật mềm mại và mọng nước được áo chảo và cuốn với lớp nấm, thịt xông khói và lớp bánh ngàn lớp làm từ bơ Presentdent của Pháp. Sự khác biết và tương phản giữa các lớp lang khiến bạn phải WOW ngay từ miếng ăn đầu. MUST TRY!